wrapper

Tin tức ThanhDo Group

Thành Đô Group

THÀNH ĐÔ được thành lập bởi hàng ngũ sáng lập viên là các chuyên gia về quản lí và kỹ thuật tại các công ty hàng đầu quốc gia. Mục tiêu hàng đầu của THÀNH ĐÔ là cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp và hiệu quả nhất trong lĩnh vực: Thiết kế, xây dựng dân dụng, công nghiệp, cầu đường; phân phối các sản phẩm vật liệu trang trí nội thất cao cấp & trang trí nội ngoại thất.

Với kinh nghiệm dày dạn trong các lĩnh vực trên, THÀNH ĐÔ luôn cung cấp giải pháp tối ưu cho mỗi yêu cầu của khách hàng, từ thi công cho đến các dự án đang xây dựng tới công tác sửa chữa các khuyết tật, sự cố công trình như: công trình nền, công trình móng, công trình bê-tông cốt thép, công trình thiết kế đặc chủng, công trình trang trí nội thất …

 

Đội ngũ cán bộ và công nhân kỹ thuật của THÀNH ĐÔ với hơn 300 người được đào tạo chuyên nghiệp cùng với sự chuyển giao công nghệ từ các tập đoàn sản xuất và thi công hàng đầu trên thế giới, chúng tôi luôn đảm bảo tiến độ và chất lượng thi công cao nhất trong mọi công trình.

Hệ thống các sản phẩm vật liệu do THÀNH ĐÔ cung cấp có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng, đảm bảo được tính thân thiện trong sử dụng đối với môi trường sống.

 

THANHDO GROUP

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN XÂY DỰNG THÀNH ĐÔ

Số 16 Bình Lợi, P.13, Q.Bình Thạnh, HCM

MST: 0304864604 - Hl: 028 625 824 30

ĐT: 028 625 824 30 - 028 625 824 31

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.