wrapper

Tin tức ThanhDo Group

Thông điệp

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN XÂY DỰNG THÀNH ĐÔ gửi đến toàn thể các quí vị lời chào trân trọng và cảm ơn sâu sắc vì sự tin tưởng và hợp tác tốt đẹp cùng hướng đến thành công.

Ngay từ khi thành lập, Công ty đã xác định mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu về kinh doanh trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng dân dụng, công nghiệp, cầu đường; phân phối các sản phẩm vật liệu trang trí nội thất cao cấp & trang trí nội ngoại thất. Phát huy các thế mạnh của mình, bằng sự nỗ lực của toàn thể CBCNV và Ban lãnh đạo, Công ty đã có sự phát triển vượt bậc, tạo lập vị trí vững chắc tại thị trường trong nước.

Trải qua hàng loạt những biến động của thị trường THÀNH ĐÔ vẫn luôn đứng vững và phát triển, khẳng định vị thế của mình trên thị trường Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và các đối tác.

Với đội ngũ quản lý, cán bộ kỹ thuật và các công nhân chuyên ngành có kinh nghiệm năng lực dồi dào và hệ thống thiết bị máy móc đồng bộ, hiện đại. Chúng tôi tin chắc rằng THÀNH ĐÔ có đủ cơ sở để đạt những mục tiêu mà chiến lược đã đề ra .

THÀNH ĐÔ cam kết sẽ tiếp tục mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, Quý đối tác và Các cổ đông nhiều lợi ích hơn nữa, tiếp tục đồng hành cùng Quý khách hàng, Quý đối tác và Các cổ đông trong những chặng đường phát triển tiếp theo.

THANHDO GROUP

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN XÂY DỰNG THÀNH ĐÔ

Số 16 Bình Lợi, P.13, Q.Bình Thạnh, HCM

MST: 0304864604 - Hl: 028 625 824 30

ĐT: 028 625 824 30 - 028 625 824 31

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.